Doodle 4 Google – What I wish for the world

doodle_4Cuộc thi vẽ tranh chủ đề Google với tên gọi Doodle 4 Google 2009 đã kết thúc và một học sinh lớp 6 đã vượt lên là người chiến thắng cho tác phẩm của mình. Christin Engelberth từ trường cấp II Bernard HarrisSan Antonio, Texas đã vinh dự đạt hạng cao nhất cho tác phẩm có tiêu đề “A New Beginning – Sự khởi đầu mới“.
Christin Engelberth nói:
“Trong bức tranh của tôi, chủ đề là “Sự khởi đầu mới“, biểu thị lòng mong muốn của tôi về những giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng hiện nay sẽ được thực hiện. Và những giải pháp đó sẽ được tìm ra để giúp Trái đất của chúng ta phồn thịnh hơn; giúp thế giới lấy lại được vị thế của nó và tạo ra môi trường tốt hơn cho mọi người.”
doodle_google

Kết hợp hoàn hảo và phù hợp với cuộc khủng hoảng kinh tế và các mối quan tâm đối với trái đất sẽ trở nên tốt hơn. Bức tranh của Christin Engelberth sẽ được đặt lên trang chủ của Google.com trong 24h, bên cạnh đó Christin Engelberth còn được nhận học bổng 15.000 đô, một máy tính xách tay, một chuyến đi thú vị đến văn phòng làm việc của Google tại New York – Mỹ; kèm theo đó trường họ của Christin Engelberth sẽ được đầu tư xây dựng một phòng học công nghệ trị giá 25.000 đô.

Theo Doodle 4 Google


So, what do you think ?