Khách mời “Nhịp cầu tuổi trẻ” HTV3 – Đài TH TP.HCM

Huỳnh Công Thịnh – Nhịp cầu tuổi trẻ HTV3 – Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh
Chương trình phát sóng lúc 8h sáng 26/12/2010.

Phần 1:

Phần 2:

Phần 3:

Gặp gỡ Huỳnh Công Thịnh: “Chuyên gia có giá trị nhất” và trẻ nhất của Microsoft Việt Nam

Nhịp Cầu Tuổi Trẻ tuần này trân trọng chia sẻ với khán giả câu chuyện thành công của bạn Huỳnh Công Thịnh – “chuyên gia có giá trị nhất” do Microsoft vinh danh.

Liên tiếp giành được những giải thưởng cao tại các cuộc thi máy tính từ thời phổ thông, Thịnh đã sớm lộ rõ năng khiếu toán học và niềm say mê tìm tòi với các phần mềm công nghệ mới (đặc biệt là Microsoft). Từ tháng 6/2007, Thịnh tham gia xây dựng và quản trị website, forum “Cộng đồng người dùng Windows Việt Nam” tại địa chỉ http://windowsvn.net với 80.000 thành viên. Niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ đã giúp Thịnh tiếp tục phát huy sở trường để cho ra đời những tài liệu có giá trị: “Sổ tay thủ thuật Windows Vista”, được Nhà xuất bản Lao Động xuất bản thành sách năm 2008; tài liệu “Windows 7 Feature Reference Guide” cho Microsoft Việt Nam; “Windows 7 Vietnam Fanpage” nằm trong dự án phát triển, hỗ trợ người dùng Windows 7 tại Việt Nam của Microsoft.

Với những đóng góp đáng nể, Thịnh vinh dự được tập đoàn Microsoft trao tặng Giải thưởng Microsoft MVP (Most Valuable Professional: chuyên gia có giá trị nhất) dành cho các chuyên gia công nghệ toàn cầu của Microsoft.

Đếm với thành công từ những bước đi nhỏ để thực hiện niềm đam mê công nghệ thông tin, Huỳnh Công Thịnh là gương mặt tạo được dấu ấn đẹp trong mắt bạn bè và thầy cô, không chỉ vì những giải thưởng về chuyên môn, mà còn vì những hoạt động xã hội sôi nổi và hiệu quả. Hiện tại, Thịnh đang làm việc với tổ Công tác xã hội của báo Tuổi Trẻ để giúp đỡ trẻ em bị ung thư tại BV Ung Bướu TP Hồ Chí Minh , đồng thời quản trị website của tổ chức này.

Đến với chương trình, Thịnh sẽ chia sẻ cùng các bạn khán giả những câu chuyện thú vị nhất về nghề, niềm đam mê công nghệ thông tin và con đường đến với giải thưởng Microsoft MVP (Most Valuable Professional).

Hãy hòa nhịp cùng “Nhịp cầu tuổi trẻ” vào 8h – 8h30, Chủ Nhật, 19.12.2010 để cùng gặp gỡ bạn trẻ 8x tài năng này các bạn nhé!

Bảng thành tích của Huỳnh Công Thịnh

• MVP trẻ nhất Việt Nam.

• MVP đầu tiên của Việt Nam ở lĩnh vực Windows Desktop.

• Được nêu danh trên website của Microsoft trong danh sách các chuyên gia công nghệ toàn cầu của
Microsof.

• Tháng 11/2009: Hoàn thành dự án “Windows 7 – The NEW Efficiency Keynote” và bài viết “Programming in
Windows 7” cho Microsoft.

• Tháng 12/2009:

– Hoàn thành phần mềm “Trắc nghiệm kiến thức – Windows 7 Quiz” cho Microsoft Việt Nam, hiện tại
được sử dụng rộng rãi cho các buổi hội thảo của Microsoft.

– Thành viên Việt Nam duy nhất tham gia Hội nghị MVP Châu Á – Thái Bình Dương của Microsoft tổ chức tại
Hyderabad, Ấn Độ.

• Tháng 5/2010: Nhận Windows 7 Certification của tập đoàn Microsoft.

• Tháng 10/2010: Lần thứ 2 liên tiếp nhận được danh hiệu Microsoft MVP của Microsoft.


So, what do you think ?