KidSwirl – Facebook cho trẻ em

kidswirl_bg
Facebook, mạng xã hội đã quá nổi tiếng, liên kết ta với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và hàng triệu thành viên khác trên Facebook. Tuy nhiên, vì tính mở của một mạng xã hội với nhiều tầng lớp và độ tuổi cũng như tôn giáo tham gia Facebook cho nên nó không thật sự an toàn cho những đứa con của bạn, KidSwirl – một mạng xã hội đặc biệt khác chỉ dành cho trẻ em thì làm được điều này. Đây là mạng xã hội được đánh giá là an toàn cho trẻ em, KidSwirl sử dụng kiểu thiết kế tương tự Facebook, dễ dàng cho những người cha mẹ cùng những đứa trẻ của mình thao tác trên site này.

kidswirl
An toàn với trẻ em là điều tiên quyết mạng xã hội KidSwirl đề ra. Ở đây, những từ ngữ, cụm từ xấu đều bị khóa lại, bên cạnh đó các bậc cha mẹ hay thành viên có thể cảnh báo từ ngữ vi phạm để hệ thống kiểm tra và khóa lại.

KidSwirl có chức năng PARENT CONTROL PANEL (giống USER ACCOUNT CONTROL hay một số chương trình dạng PARENTAL khác) để giúp các bậc cha mẹ có 100% quyền quản lí con cái của họ, những gì mà con họ xem trên web, làm việc, gia nhập nhóm và có cho phép đồng ý thành viên nào đó là bạn bè với con cái mình hay không. Ở đây họ có thể yên tâm khi quản lí con cái mình làm việc và giao tiếp với bạn bè khác trên mạng.

Hãy tham gia mạng xã hội dành cho trẻ em KidSwirl


One Comment

So, what do you think ?