Microsoft® WebsiteSpark™ – Hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển Website

Công ty bạn đang kinh doanh dịch vụ website? Bạn đang tìm kiếm một cách thức hiệu quả giúp đẩy mạnh những cơ hội kinh doanh, tăng tính liên kết với đối tác và mở rộng mạng lưới khách hàng?

Microsoft® WebsiteSpark™ là chương trình được thiết kế tạo nên bước khởi đầu thuận lợi cho các doanh nghiệp nhỏ kinh doanh dịch vụ web sử dụng nền tảng Microsoft.

Microsoft® WebsiteSpark™ sẽ giúp các công ty tìm ra những cơ hội kinh doanh mới thông qua việc mở rộng khả năng thể hiện và kết nối với đối tác, những nhà cung cấp hosting & khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, WebsiteSpark™ cung cấp bản quyền sử dụng phần mềm cho các công cụ Microsoft, đi kèm với việc hỗ trợ và đào tạo doanh nghiệp.

Quyền lợi khi tham gia chương trình


Tham gia chương trình Microsoft® WebsiteSpark™, công ty bạn sẽ được hưởng lợi từ những hoạt động đồng tiếp thị (co-marketing) của Microsoft, giúp tăng nhu cầu của thị trường đối với những dịch vụ của công ty bạn. Bạn có thể quảng bá các dịch vụ kinh doanh của mình với hệ thống khách hàng và đối tác của Microsoft.

Microsoft thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, tư vấn & cung cấp tài liệu lập trình web trên công nghệ Microsoft hoàn toàn miễn phí cho các thành viên của WebsiteSpark™. Ngoài ra, công bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá cho sản phẩm phần mềm và giải pháp khi xây dựng các ứng dụng website trên nền tảng Microsoft.

Điều kiện tham gia chương trình WebsiteSpark™:


• Doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển website cho khách hàng.

• Tổng số nhân viên, bao gồm chủ doanh nghiệp, dưới 10 người.

• Nhận được sự đồng ý từ đại diện Microsoft Vietnam.

• Triển khai ít nhất một website mới trên Windows Server hoặc máy ảo Windows Server đặt tại đối tác hosting, trong vòng 6 tháng kể từ ngày tham gia chương trình, và báo cáo về trang chủ WebsiteSpark™.

Để xem thêm chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập vào đây.

Ngoài ra, từ nay tới 30 tháng 4 năm 2010, đăng ký Microsoft® WebsiteSpark™ , bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng để sở hữu một chiếc máy tính xách tay HP Touchsmart tx2-1325au notebook*!

Trân trọng cảm ơn,

Trịnh Minh Cường
Microsoft Vietnam | Developer Evangelist
MSDN: http://msdnvietnam.net


So, what do you think ?