Microsoft trình diễn Windows 7 tại WITFOR 2009

Tại Diễn đàn CNTT thế giới, được tổ chức lần đầu ở VN từ ngày 26 đến 28/8, hãng phần mềm Mỹ dự định giới thiệu những tính năng mới và thủ thuật hay trong Windows 7 tới người dùng trong nước.

Windows 7

Bà Công Nam Phương, Phụ trách tiếp thị sản phẩm Windows Client Microsoft Việt Nam, cho biết dù thông tin về sản phẩm đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, “việc tận mắt chứng kiến và thực hiện các thao tác với hệ điều hành mới chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều”.

Nội dung trình diễn bao gồm những thao tác giúp kết nối các công cụ không dây dễ dàng, cách thức lướt web nhanh và an toàn với IE8, thiết lập chế độ tiết kiệm điện, tìm tài liệu, nhìn nhanh màn hình nền, chia sẻ và đọc file đa phương tiện (multimedia) từ máy tính khác… Đại diện của HP cũng sẽ giới thiệu chương trình nâng cấp Windows 7 từ hệ điều hành hiện tại Windows Vista.

Cũng tại WITFOR 2009, Microsoft Việt Nam sẽ ra mắt chương trình Live@edu, dịch vụ e-mail miễn phí cho các trường đại học với chính tên miền (domain) của trường. Mỗi hòm thư có dung lượng lưu trữ 10 GB và người dùng còn có thêm 25 GB không gian lưu tài liệu trực tuyến. Live@edu là một trong những hoạt động của Microsoft nhằm hỗ trợ cho giáo dục Việt Nam.

Diễn đàn công nghệ thông tin thế giới WITFOR (World Information Technology Forum) lần đầu được tổ chức tại Lithuania năm 2003. Sự kiện diễn ra 2 năm một lần này tiếp tục được Botswana đăng cai năm 2005 và Ethiopia vào 2007.

WITFOR 2009 sẽ kéo dài trong 3 ngày 26-27-28/8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội, dự kiến đón hơn 1.500 đại biểu là lãnh đạo các tập đoàn công nghệ, các chuyên gia trong ngành từ hơn 70 nước.

Theo VNExpress


So, what do you think ?