Windows 7 sẽ được xuất hiện chính thức vào 1.9?

“Nếu các doanh nghiệp tiến hành đăng ký mua Windows 7 số lượng lớn sẽ sớm được nhận phiên bản này vào ngày 1.9, trước phiên bản được bán rộng rãi cho người dùng vào ngày 22.10”. Bill Veghte, nhân viên cao cấp của Microsoft trong một bài phát biểu tại hội nghị phát triển Worldwide Partner Conference, bang New Orleans cho biết.

XPM-10

Như vậy, các doanh nghiệp có thể sở hữu sớm hệ điều hành này mà không phải chờ thêm thời gian là gần 2 tháng nữa. Và tất cả khách hàng sử dụng phiên bản Windows 7 Professional nói trên sẽ được cấp phép để sử dụng một phiên bản copy Windows XP trong chế độ ảo (hay còn gọi là XP Mode).
Đây được xem là hành động của Microsoft nhằm thu hút khách hàng là những doanh nghiệp lớn sau khi cuộc điều tra của ScriptLogic mới đây cho biết 59.3% trong số 1.100 chuyên gia CNTT cho biết, họ không có ý định nâng cấp ngay từ Windows XP lên Windows 7. Trong số đó có 39.1% số người cho rằng, tính tương thích của hệ điều hành này là vấn đề quan trọng để họ bỏ qua Windows 7.

Tuy nhiên, điều này đã được Microsoft có vẻ như hoàn toàn yên tâm bởi hãng cho biết, hệ điều hành này có thể chạy trên mọi máy tính dành cho Windows Vista mà không cần phải nâng cấp gì cả.

Theo InformationWeek


So, what do you think ?